Gem Riverside Đất Xanh sở hữu vị trí khôn xiết đắc địa

Gem Riverside quận 2 một mặt giáp tuyến phố Song Hành cao tốc, khu đất Ba Son đang phát triển thành tâm điểm chú ý của cả giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư. Và theo nguồn tin chính thức từ Sở quy hoạch và kiến trúc đô thị Hồ Chí Minh thì mảnh đất vàng này được quy hoạch quy tụ để vững mạnh cao ốc văn phòng, nhà cao tầng và khu tỉnh thành, nhằm mang đến một dung mạo mới, hiện đại hơn cho đô thị. Theo chậm tiến độ, khu đất nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được chuyển đổi thành khu trọng điểm phức hợp Sài Gòn – Ba Son, có chức năng là trung tâm tài chính, văn phòng, khách sạn cao cấp, trong chậm tiến độ sở hữu khu truyền thống lịch sử như xưởng đóng tàu Ba Son, nhà lưu niệm chủ toạ Tôn Đức Thắng…

Theo nguồn tin trong khoảng tập đoàn Đất Xanh – Chủ đầu tư Dự án, khu đất vàng Ba Son sẽ mang tên chính thức là “ Gem Riverside quận 2 ”. Dự án này sẽ được vững mạnh theo hướng quần thể thành thị sinh thái ven sông, bao gồm: căn hộ chung cư, vi la, trọng điểm thương nghiệp – dịch vụ, văn phòng, khách sạn, dự án chung cư nhà cung cấp. Còn theo giám định của các chuyên gia trong ngành nghề kiến trúc thì có diện tích lớn (diện tích 25,3 ha) cùng các yếu tố ven sông, trong lòng thị xã một và đặc thù là mang mật độ xây dựng chỉ 18,6% thì Gem Riverside Đất Xanh sở hữu thể được coi là Công trình có 1 ko 2 bây giờ.

Xét dưới góc độ chuyên môn, KTS Nguyễn Trường Lưu – chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM Tìm hiểu về tỉnh thành Gem Riverside: “Đây là Dự án được ngoại hình rất tương hợp với quy hoạch chung và cơ sở vật chất công nghệ thị thành của 930ha (diện tích của 5 phân khu theo quy hoạch mới). cùng lúc thích hợp mang cảnh quan sông nước, khu trung tâm cũ và cũng là đối ứng tương hợp về mặt cảnh quan kiến trúc với khu đô thị Thủ Thiêm”. Tầm vóc của Dự án này còn được nâng lên tầm quốc tế khi được trả lời quy hoạch, kiểu dáng bởi các đơn vị ATKINS, GENSLER và EDSA – các kiến trúc sư cảnh quan sân vườn số 1 thế giới trả lời bề ngoài các luôn thể ích công viên cây xanh và quy hoạch liên lạc nội khu. lúc hoàn tất, Dự án sẽ phát triển thành trái tim mới của tỉnh thành, sánh ngang sở hữu các khu thành thị sang trọng, đương đại của những nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Gem Riverside quận 2 sánh ngang với các khu thành thị ven sông sang trọng, hiện đại của những nước trên thế giới


với thể nhắc, mang phần lớn điểm hay, Căn hộ Gem Riverside sẽ trở thành quần thể thành phố sinh thái ven sông độc nhất vô nhị nằm trong lòng quận một, đem đến cuộc sống đẳng cấp và đẳng cấp nhất trong khoảng trước đến nay. bởi vậy, ngay khi thông tin về Công trình này được hé lộ đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản. Giới đầu tư nhiều năm kinh nghiệm tin rằng đây sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” đem đến những ích lợi đầu cơ vững chắc cho họ trong khoảng thời gian dài.
Theo dò hỏi của tổ chức CBRE Việt Nam, khu trọng điểm tỉnh thành Hồ Chí Minh hiện mang khoảng gần 10 Công trình hạng siêu sang được chào hàng trong năm 2016. bên cạnh đó, trong số này chỉ độc nhất vô nhị Gem Riverside quận 2 sở hữu được cả hai điểm vàng về vị trí mà mọi nhà đầu cơ đều đang tìm kiếm là nằm ngay trong lòng thị xã 1, mang 2 mặt tiền tuyến phố trung tâm Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và ven sông Sài Gòn.

với lợi thế nằm bên sông Sài Gòn, đa dạng nhà đầu tư tin rằng Dự án sẽ được lợi vượng khí dồi dào do chiếc sông mang đến. Bởi trên toàn cầu, các đô thị hưng thịnh vượng nhất đều sở hữu những chiếc sông chảy qua như: sông Seine tại Paris, sông Thames tại London, sông Huston tại New York… Đây cũng là lí do tại sao giới thượng lưu luôn ưa chuộng các khu thành phố ven sông.

Cũng theo thẩm định của 1 nhà đầu tư “sành sỏi” ở thị thành Hồ Chí Minh, hiện nay giá bất động sản dự án căn hộ hạng sang và siêu sang tại thành thị này vẫn đang được coi là cạnh tranh nếu so với các tỉnh thành to khác trong khu vực như Singapore hay Bangkok. do đó khả năng tăng giá của khu vực trung tâm này sẽ còn cao trong tương lai và theo chậm tiến độ khi quyết định đầu cơ vào 1 Công trình mang vị trí xoàn như Gem Riverside là nắm chắc phần thắng trong tay.

Gem Riverside quan 2 , giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, về lý thuyết, 1 tòa nhà nằm gần trạm trung chuyển công cùng thường mang giá thuê hoặc giá tiền cao hơn so mang các tòa nhà nằm xa hơn vì hệ thống liên lạc công cộng tốt cho phép cư dân sống gần Đó thuận tiện chuyển di tới những điểm quan trọng trong thị thành.

Điều này cũng đã được kiểm chứng tại rộng rãi nước trên thế giới, sau khi tuyến metro đi vào hoạt động thì tức thì bất động sản ở các khu vực sở hữu tuyến metro đi qua nâng cao giá trung bình trong khoảng 10-20%. đặc trưng, Dự án nào càng sắp trạm metro thì giá càng cao, giá trị bất động sản sở hữu thể nâng cao tới 45%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *